Tin Tức

Tại sao phải dùng tôn mái 3 sóng Phương Nam?

Công trình nhà xưởng khách hàng của Panel Phương Nam

Panel Phương Nam là một trong những công ty sản xuất vật liệu hàng đầu trong ngành xây dựng. Tuy trên thị trường và một số công trình vẫn còn đang sử dụng tôn thông thường. Nhưng các nhà thầu và đối tác của công ty cách âm cách nhiệt Phương Nam, đã được tiếp cận và sử dụng những loại vật liệu xây dựng tiên tiến, trong đó có tôn mái 3 sóng Phương Nam. Bằng chính những ưu điểm vượt trội, tôn 3 sóng Phương Nam nói riêng và các sản phẩm vật liệu xây dựng xanh của Panel Phương Nam nói chung, đã và đang chinh phục được sự tin tưởng của các nhà đầu tư, nhà thầu lớn.

Tôn mái 3 sóng Phương Nam có gì khác biệt so với tôn thông thường

Trước khi nói về tôn mái 3 sóng tại Panel Phương Nam ta cần biết những điều cơ bản về tôn thông thường.

Đúng với tên gọi của chúng, tôn thông thường chỉ có 1 lớp tôn, làm bằng kim loại được mạ màu, mạ nhôm hay kẽm để chống ăn mòn. Loại tôn này, được thiết kế có nhiều sóng giúp hạn chế phần nào tiếng ồn, làm tăng khả năng chịu lực tốt hơn so với tôn bằng. Tuy loại tôn này được mạ để chống ăn mòn, nhưng chỉ vài năm tôn đã có dấu hiệu rỉ sét và mục nát. Dẫn đến tuổi thọ không cao, dễ bung ốc vít, rất nguy hiểm vào những ngày mưa gió.

Với sự đột phá bằng công nghệ kỹ thuật hiện đại, Panel Phương Nam đã sản xuất ra dòng tôn 3 sóng, đã được Cục PCCC kiểm nghiệm. Thay vì chỉ sử dụng cho các công trình thông thường, tôn 3 sóng Phương Nam còn được sử dụng nhiều trong các công trình công nghiệp như: lợp mái cho nhà xưởng, nhà máy sản xuất, kho chứa thực phẩm, các trang trại chăn nuôi, bệnh viện, trường học, nhà ở,.. Bởi vì, khi nhu cầu khách hàng càng cao, thì đòi hỏi chất lượng và tính năng của sản phẩm phải đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng như: cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống cháy, có tính thẩm mỹ vượt trội, tăng khả năng chống tràn, độ bền và tuổi thọ gấp mấy lần tôn thông thường,..

Vậy đó là những sản phẩm nào, ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm tôn mái này? 

Các sản phẩm tôn mái 3 sóng tại công ty cách âm cách nhiệt Phương Nam

Hai sản phẩm tôn 3 sóng được ưa chuộng nhất đó chính là tôn mái Roputo và tôn mái Rowool có khả năng cách âm cách nhiệt, chống cháy hiệu quả nhất trong ngành vật liệu xây dựng. Dễ dàng thiết kế thi công lợp mái và mang lại tính thẩm mỹ cho mọi công trình.

Sản phẩm tôn mái 3 sóng Roputo Phương Nam

Tôn mái 3 sóng Phương Nam

Tôn mái 3 sóng Phương Nam

Tôn mái Roputo là tấm lợp cách nhiệt gồm 3 lớp tôn, PU, tôn. Hai mặt tôn Bluescopes được bảo vệ gấp 4 lần, mặt trên cán 3 sóng cao 45cm giúp giống tràn nước hiệu quả. Lớp PU giúp cho tấm lợp có khả năng cách nhiệt cách âm, chống nóng, chống cháy lan cấp độ B3, gấp 31 lần so với các sản phẩm cách nhiệt truyền thống. Sản phẩm còn có khả năng kháng khuẩn, chống bám bụi, góp phần bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tôn Roputo được ứng dụng lợp mái cho các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất, kho chứa thực phẩm,.. Góp phần tiết kiệm tối đa chi phí nhân công, vật liệu xây dựng truyền thống, rút ngắn thời gian thi công,.. Cho không gian bên trong trở nên mát mẻ, giảm chi phí điện năng trong quá trình sử dụng và vận hành. Đây là một trong các sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Panel Phương Nam.

Sản phẩm tôn 3 sóng Rowool Phương Nam

Tôn mái 3 sóng Rowool

Tôn mái 3 sóng Rowool

Tôn mái Rowool có 3 lớp như tôn Roputo nhưng khác nhau ở phần lõi. Thay vì lõi PU ở Roputo, thì Rowool có lõi Rockwool , hay còn được gọi là lõi bông khoáng, được luyện từ quặng đá. Do đó, tỉ trọng sẽ nặng hơn nhiều so với những loại tôn mái khác. Nhưng đây lại là đặc điểm vô cùng quan trọng, để đáp ứng cho khách hàng về khả năng siêu cách nhiệt và chống cháy lan rất cao. Đồng thời, giúp tôn có độ bền cao và tăng độ cứng vững cho mái.

Qua những thông tin trên, Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt hàng tôn lợp mái 3 sóng, vui lòng gửi yêu cầu về mail: hi@phuongnams.vn để được báo giá nhanh nhất!

#PanelPhuongNam #tonmai3song #toncacham #toncachnhiet

Related Posts