Tin Tức

Sự khác biệt và ứng dụng của tôn 3 sóng, tôn 5 sóng

Tôn eps sử dụng cho mục đích dân dụng

Cách âm cách nhiệt Phương Nam, có 2 dòng tôn chính là tôn 3 sóng, tôn 5 sóng. Trong mỗi dòng sẽ có những sản phẩm khác nhau như:

tôn 3 sóng gồm tôn mái Roputo, tôn mái Rowool; tôn 5 sóng gồm tôn mái Ropuon, tôn mái Ropas, nhằm ứng dụng cho mọi công trình xây dựng và đáp ứng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Tại sao Panel Phương Nam lại sản xuất song song 2 dòng sản phẩm tôn 3 sóng, tôn 5 sóng

Khi áp dụng 2 dây chuyền về công nghệ sản xuất ra các dòng tôn mái, Panel Phương Nam đã có dụng ý riêng của mình. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và phân tích kỹ hơn, để tìm ra sản phẩm phù hợp đúng nhất với nhu cầu của từng công trình.

Sự giống nhau của tôn 3 sóng, tôn 5 sóng

Điểm chung rõ ràng nhất, chắc ai cũng biết đó chính là dùng để lợp mái. Điều đặc biệt là tôn mái Phương Nam được tạo ra không chỉ có công dụng che mưa, che gió, mà còn có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống cháy hiệu quả. Mang tính thẩm mỹ vượt trội, nhẹ, sạch và đẹp, tuổi thọ cao gấp mấy lần so với các loại tôn thông thường. Vậy điểm khác nhau giữ 2 dòng tôn này là gì?

Sự khác nhau giữa 2 dòng tôn tại cách âm cách nhiệt Phương Nam

Để hiểu rõ nhất về sự khác nhau của 2 dòng sản phẩm trên, ta cần tìm hiểu các ứng dụng vào thực tế và những lợi ích mà chúng mang lại. Từ đó, chúng ta sẽ có cái nhìn khách quan hơn, dễ dàng chọn cho công trình chất liệu phù hợp, tiết kiệm được các chi phí về nguyên vật liệu, nhân công, thời gian thi công,..

Ứng dụng của tôn 3 sóng, tôn 5 sóng

Tôn 3 sóng Phương Nam

Tôn 3 sóng Phương Nam

Ứng dụng tôn 3 sóng: Tôn 3 sóng thường được ưa chuộng sử dụng vào các công trình xây dựng, lợp mái các nhà máy sản xuất, kho chứa thực phẩm, các trang trại chăn nuôi, nhà tiền chế, nhà ở, trường học, bệnh viện, văn phòng làm việc,… Dòng sản phẩm tôn mái 3 sóng Phương Nam được phục vụ vào mục đích công nghiệp, chuyên dùng xây dựng các công trình cao cấp, đòi hỏi cao về tính cách nhiệt, cách âm, chống cháy.

(Xem chi tiết về tôn 3 sóng)

Tôn 5 sóng Phương Nam

Tôn 5 sóng Phương Nam

Ứng dụng tôn 5 sóng:Tôn 5 sóng chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực nhà dân dụng, xây dựng trường học, bệnh viện, công trình công cộng, nhà văn hóa, văn phòng làm việc, các khu resort nghỉ dưỡng,.. Ngoài ra, còn sử dụng lợp mái cho nhà xưởng, nhà máy, nhà tiền chế, nhà kho,.. Nói chung, tôn 5 sóng thường được sử dụng cho các mục đích dân dụng hoặc dùng cho các công trình tạm bợ, nhằm tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, thời gian thi công nhanh hơn, dễ di dời sang nơi khác.

(Xem chi tiết về tôn 5 sóng)

Các chứng chỉ đạt được và dây chuyền công nghệ hiện đại.

Với sự nỗ lực và cố gắng cải tiến liên tục, Panel Phương Nam đã đạt được các chứng nhận chất lượng bởi các trung tâm kiểm định uy tín trong và ngoài nước như:

    Chống cháy El 60 phút của Cục PCCC.

    Đạt cấp độ B2 bởi nguyên liệu nhập khẩu từ EU, chịu nhiệt được 300 độ trong thời gian 180 phút, đáp ứng an toàn nghiệm thu PCCC cho công trình.

    Chống cháy lan ở cấp độ A1, A2 chịu được nhiệt độ cao, ngọn lửa không thể truyền đi tức tốc.

Ngoài ra, từ khi thiết kế cho đến quá trình lắp dựng nhà máy panel chống cháy Phương Nam, luôn đảm bảo đúng các tiêu chuẩn “xanh” và đã đạt chứng nhận LEED GOLD V4 của Mỹ. Nhà máy đầu tiên đạt tiêu chuẩn “xanh” về sản xuất vật liệu “xanh” như Panel Pisocy, Panel Purich, Panel Pureth, tôn cách nhiệt Ropuon, tôn cách nhiệt Roputo… với công suất 37.000m2/ngày bởi những dây chuyền sản xuất tự động liên tục.

Panel Phương Nam đầu tư dây chuyền công nghệ tự động liên tục, tốc độ sản xuất lên đến 16m/phút. Với dàn phun điện tử 5 thành phần, mật độ Foam đồng đều, cấu trúc ô kín 99%. Đồng nhất tỷ số nén 40-48kg/m3 trên tất cả bề mặt của tấm, giúp giảm độ ẩm xâm nhập. Đáp ứng được thiết kế cho các công trình cao, rộng, khẩu độ vượt nhịp lớn.

Trên là thông tin về 2 dòng sản phẩm tôn 3 sóng và tôn 5 sóng. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị sản xuất tôn mái có giá thành lại tốt nhất! Hãy liên hệ tại đây để được nhận báo giá.

#panelphuongnam #ton5song #toncachnhiet #tonchongnong

Related Posts