Tin Tức

Nhà Máy Sản Xuất Linh Kiện Vũ Trụ Hàng Không – Đà Nẵng

Công ty TNHH Cách Âm Cách Nhiệt Phương Nam xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn hàng trong và ngoài nước đã tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt hơn 25 năm qua..Để tạo dựng niềm tin của quý khách hàng, đối tác, nhà thầu chúng tôi đã có chiến lược, mục tiêu và định hướng công ty trong việc dẫn đầu công nghệ PANEL với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ CAO”.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và luôn tiên phong đầu tư cho sự nghiên cứu phát triển sản phẩm của ngành công nghiệp vật liệu nhẹ, xanh giúp bảo vệ sức khỏe – môi trường. Với quy mô lớn, công suất nhà máy lớn nhất, dây chuyền sản xuất tự động và công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến nhất. Chúng tôi tự tin đáp ứng nhu cầu đòi hỏi cao của khách hàng cũng là khẳng định vị thế của thương hiệu sản phẩm của mình trên thị trường trong nước, mở rộng xuất khẩu đến các nước trong khu vực Đông Nam Á và hướng tới các thị trường cao cấp như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Úc và các nước Châu Âu.

Cùng với những bước phát triển mạnh mẽ, Công ty Phương Nam liên tục mở rộng sản xuất đầu tư nhà máy lớn, các dây chuyền máy móc và thiết bị hiện đại góp phần cho sự phát triển chung của xã hội, Công ty TNHH Cách Âm Cách Nhiệt Phương Nam đã nhận được nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do người tiêu dùng bình chọn.

Tầm nhìn của Ban Lãnh Đạo công ty là đưa Tôn Cách Nhiệt Phương Nam trở thành một trong những nhà sản xuất Panel Chống Cháy, Panel Phòng Sạch, Panel Kho Lạnh, Tôn Cách Nhiệt uy tín được các nhà thầu trong nước và trên thế giới tin tưởng và lựa chọn hợp tác.

Công ty TNHH Cách Âm Cách Nhiệt Phương Nam cam kết về chất lượng sản phẩm và tận tâm phục vụ chăm sóc khách hàng, chính sách về giá hợp lý đó là những gì chúng tôi đã, đang và sẽ làm chỉ chung một mục đích cao nhất là mang lại sự hài lòng cho tất cả đối tác, nhà thầu, khách hàng và mang giá trị cho xã hội. Chúng tôi luôn ý thức được rằng, những thành công của Phương Nam hôm nay và ngày mai, luôn có dấu ấn về sự đồng hành và hợp tác hiệu quả của Quý vị đối tác. Sự tin tưởng và thành công của Quý vị cũng chính là thành công của chúng tôi. Để có được những điều này, không những uy tín và hình ảnh tốt đẹp của Phương Nam luôn đọng mãi trong tâm trí của khách hàng mà còn là chất xúc tác gắn kết sức mạnh của toàn thể cán bộ và nhân viên công ty tạo thành khối đoàn kết và thống nhất, tạo lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững – lợi thế dựa trên con người, dựa trên nhân hiệu Phương Nam.

phuongnam-icon-2

Related Posts