Giới Thiệu

Chúng Tôi Là Ai?

Được thành lập năm 1992 với phương châm: “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả – Cạnh Tranh”

Công ty TNHH Cách Âm Cách Nhiệt Phương Nam thường xuyên nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước, ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến về vật liệu cách âm, cách nhiệt, tiệt trùng và đẩy mạnh tái đầu tư dây chuyền công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng tính đa dạng các loại mặt hàng, ngoài ra khẳng định vị thế thương hiệu Tôn Cách Nhiệt Phương Nam trên thị trường trong nước, mở rộng xuất khẩu đến các nước trong khu vực Đông Nam Á và hướng tới các thị trường cao cấp như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Úc và các nước Châu Âu.


Lịch Sử Phát Triển

 

Công ty Nhiệt Phương Nam đưa chiến lược phát triển lâu dài là mở rộng việc phát triển vào các lĩnh vực: nhà tiền chế, nhà công nghiệp, nhà điều hành, nhà ga, cảng hàng không, cảng biển, bệnh viện, xây dựng các nhà máy chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, thuỷ hải sản, dược phẩm y tế đạt yêu cầu an toàn, vệ sinh, kháng khuẩn theo tiêu chuẩn GMP và xây dựng dân dụng. Sự lớn mạnh của Tôn Cách nhiệt Phương Nam được thể hiện rõ qua từng chặng đường.

Với quy mô lớn của Công ty TNHH Cách Âm Cách Nhiệt Phương Nam là đầu tư nhà máy trên diện tích 42.000 mét vuông, thiết bị dây chuyền hiện đại, sản xuất liên tục duy nhất tại thị trường miền Nam, được đầu tư theo công nghệ tiên tiến trên thế giới. Công ty TNHH Cách Âm Cách Nhiệt Phương Nam hiện có các dây chuyền: sản xuất tôn cách nhiệt, panel chống cháy với tổng công suất từ 10 ngàn tấn đến 15 ngàn tấn một năm đã đạt tiêu chuẩn PIR và tiêu chuẩn DIN 4102.

Sự ra đời nhà máy Tôn Cách Nhiệt Phương Nam và các sản phẩm chủ lực như tôn pu cách nhiệt, panel pu chống cháy đã đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của nhà máy Tôn Cách Nhiệt Phương Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường. Bên cạnh chiến lược đầu tư công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, phát triển kinh doanh và khẳng định vị thế cạnh tranh bằng chất lượng và giá thành sản xuất, công ty đã và đang xây dựng chương trình hành động phát triển thương hiệu và mở rộng mạng lưới khách hàng, nhà xưởng sản xuất, nhà kho chuyên dụng cho các khu công nghiệp, các tập đoàn sản xuất và chế biến thực phẩm, dược phẩm từ Bắc tới Nam.

Hơn 25 năm qua, được sự tin dùng, công ty đã cung cấp sản phẩm cho hàng ngàn đối tác khách hàng lớn trong và ngoài nước.


Sứ Mệnh

Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ cách âm cách nhiệt gắn liền với thương hiệu Phương Nam, đảm bảo chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc và sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng, vươn cao vị thế trên thị trường quốc tế.

Vision

Góp mặt liên tục trong bảng xếp hạng các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Tầm nhìn của BGĐ công ty là đưa Tôn Cách Nhiệt Phương Nam trở thành một trong những nhà sản xuất tôn cách nhiệt, cách âm có các sản phẩm uy tín trong nước và trên thế giới. Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, an toàn, kỹ thuật. Chia sẻ các giá trị văn hoá doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển vì sức khỏe – bảo vệ môi trường cộng đồng.


Ban Lãnh Đạo

JOHN DOE - FOUNDER

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Quisque rutrum pellentesque imperdiet. Nulla lacinia iaculis nulla.

JEREMY DOE - PRESIDENT

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Quisque rutrum pellentesque imperdiet. Nulla lacinia iaculis nulla.


Đối Tác

external
external
external
external
external
external