Tin Tức

Cách nhiệt Phương Nam thay đổi nhận diện thương hiệu

Logo mới của Cách nhiệt Phương Nam (phải) có phong cách mới mẻ, gần gũi hơn phiên bản cũ.

Với hai màu sắc có sự tương đồng nhưng vẫn cách biệt, Cách Nhiệt Phương Nam nhắm tới sự hòa hợp ổn định nhưng vẫn gây ấn tượng mạnh tới khách hàng đồng thời mong muốn thể hiện sự đa dạng trong mọi lĩnh vực hoạt động của Cách Nhiệt Phương Nam.

Logo Cách Nhiệt Phương Nam bao gồm hình ảnh biểu trưng và tên công ty. Phần hình ảnh biểu trưng được thiết kế dựa trên hình tượng chữ PN, đơn giản hóa từ logo cũ, kết hợp với hình ảnh chung tay bảo vệ Trái Đất. Hai dấu ngoặc này có sự chuyển động xoay vần quỹ đạo liên tục thể hiện tính logic, sự ổn định, sự vững mạnh và phát triển không ngừng. Giữa hai dấu ngoặc luôn có vòng tròn thể hiện sự liên kết, gắn kết chung tay bảo vệ trái đất.

Phần tên công ty được thể hiện với phông chữ cách điệu uốn cong nét theo biểu tượng tạo cho logo sự uyển chuyển hòa hợp, sự vững vàng, hiện đại, dễ nhìn và ghi nhớ, tạo nên nét riêng cho doanh nghiệp cũng như biểu trưng cho sự năng động, linh hoạt, đa dạng về hình thức kinh doanh. Đồng thời thể hiện sự bứt phá, đổi mới công nghệ liên tục của Cách Nhiệt Phương Nam nói riêng và thế giới nói chung.

“Với hình ảnh nhận diện mới này, Cách Nhiệt Phương Nam khẳng định sự kết nối và phát triển không ngừng, trở thành cầu nối tin cậy mang lại những giá trị cao cho quý khách hàng, đối tác và nhà thầu”, ông Giáp Văn Thanh – Tổng giám đốc Công ty cho biết.

Khẩu hiệu của công ty vẫn được giữ nguyên “Dẫn đầu công nghệ panel” với ý nghĩa mong muốn thể hiện sự tiên phong trong ngành sản xuất panel, mỗi bước tiến của công ty là bước đi vững chắc, giúp công ty gắn kết bền chặt với quý khách hàng, đối tác, nhà thầu và hội nhập với sự phát triển kinh tế toàn cầu.

Là nhà sản xuất vật liệu cách nhiệt, chống cháy dẫn đầu tại Việt Nam với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại nhập khẩu từ châu Âu do các kỹ sư nhiều kinh nghiệm của Đài Loan vận hành.

Năm 2018, doanh nghiệp ghi nhận doanh thu tăng 200% so với cùng kỳ. Các dự án của doanh nghiệp trải dài khắp Việt Nam từ dân dụng, nhà ở cho đến các công trình công nghiệp thuộc lĩnh vực dược phẩm, nhà xưởng, kho lạnh, phòng sạch… Một số dự án tiêu biểu như nhà máy nhiệt điện Long Phú (Sóc Trăng), nhà máy nước Satori (Long An), trang trại Phú Gia (Thanh Hóa), nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine (Đà Nẵng), chuỗi nhà máy sản xuất thực phẩm Masan trải dài khắp Việt Nam…

phuongnam-icon-2

Related Posts